BỊ NẤM DA ĐẦU VÌ GỘI ĐẦU Ở TIỆM - THÔNG TIN KHOA HỌC VỀ BỆNH NẤM DA ĐẦU
Headlines News :
Home » , » BỊ NẤM DA ĐẦU VÌ GỘI ĐẦU Ở TIỆM

BỊ NẤM DA ĐẦU VÌ GỘI ĐẦU Ở TIỆM

Gội đầu không gây ra bệnh mà giúp làm sạch da đầu, giúp thư giãn nhưng hiểm họa bệnh nấm da vẫn đến do việc dùng chung khăn tắm và sử dụng dầu gội đầu kém chất lượng..

>>Những Bác Sĩ Điều Trị Bệnh Nấm Da Đầu Uy Tín

Bị nấm da đầu

Phụ nữ

Một số phụ nữđi gội đầu ở tiệm về bỗng dưng cảm thấy da đầubị ngứa và xuất hiện gàu. Bác sĩ Đặng Hoàng Anh -nguyên Trưởng phòng khám bệnh, BV Da liễu TP.HCM, giảithích những trường hợp bị triệu chứng trên là do dađầu bị nhạy cảm với dầu gội, chứ không phải dotay nhân viên gội kém vệ sinh, ngưng loại dầu gội đangsử dụng bệnh sẽ hết.

Gàu là một tìnhtrạng da đầu bị tróc vảy trắng nhiều. Mặc dầu ởngười bị gàu, người ta thấy da đầu của họ có hiệndiện nhiều nấm Pityrosporum ovale, nhưng loại nấm nàykhông phải là nguyên nhân duy nhất mà còn do nhiều nguyênnhân khác như: stress, nội tiết, có vấn đề về miễnnhiễm, nhạy cảm với các mỹ phẩm tiếp xúc với da đầu(dầu gội, keo xịt tóc, gel mướt tóc, dầu bóng tóc…).


Do đó mới cóchuyện, dù vẫn dùng một loại dầu gội trước giờ vẫndùng mà không xảy ra viêm nhiễm hay dị ứng, nhưng nhằmlúc bị stress hoặc có dùng thêm keo xịt tóc, dầu bóngtóc… da xuất hiện gàu. Cho nên, cách tốt nhất đểphòng tránh gàu là nên gội đầu thường xuyên khi da đầuquá nhờn, sử dụng dầu gội đầu thích hợp và tránhstress.
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

Quảng Cáo